Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android

8/10/2016, 8:05 pm
Mỗi tuần, Có hàng trăm ứng dụng và trò chơi được gửi lên CH play. Nếu như bạn không theo dõi thường xuyên thì rất dễ bị bỏ lỡ những ứng dụng hay và độc đáo. Và hôm nay tôi sẽ đưa năm những ứng dụng và trò chơi nổi bật hoặc bị bỏ qua. Có thể bạn sẽ tìm được một số apps cần tải về. :)

Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Flat-d10

1. Climendo


Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Climen10

Climendo là ứng dụng thời tiết hay cho bạn. Nó làm điều này bằng cách thu thập nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả Accuweather, Wunderground, Dark Sky và hơn nữa. Nó tạo ra  một bản dự báo có đầy đủ thông tin và thậm chí là chính xác. Và điều quan trọng là nếu bạn có ý kiến khác về thời tiết của mình, bạn có thể nhấn vào các dự đoán và xem các nguồn khác.

DOWNLOAD: Climendo - Google play
Giá: Free

2. GIPHY CAM


Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Giphy-10

GIPHY CAM là một ứng dụng thú vị tạo ra ảnh GIF động. Đó là một ứng dụng máy ảnh, cho phép bạn dễ dàng tạo ra ảnh GIF của riệng bạn. Bằng cách ghi lại một đoạn video ngắn của mình hay cái gì khác. Thêm các bộ lọc, nhiều stickers hoạt hình và hiệu ứng cho ảnh. Sau khi hoàn tất, bạn dễ dàng chia sẻ nó trên các mạng xã hội ưa thích của bạn.

DOWNLOAD: GIPHY CAM - Google play
Giá: Free

3. SaveMyTime


Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Savemy10

SaveMytime là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động hằng ngày của bạn. Một số chuyên gia cho rằng, trung bình con người kiểm tra điện thoại của họ mỗi 8 phút. SaveMyTime lợi dụng điều này bằng cách hỏi bạn mỗi câu hỏi đơn giản khi bạn mở khóa điện thoại sau mỗi thời gian nhất định. Tất cả bạn làm là khia thác các hoạt động mà bạn đã làm trước khi mở khóa điện thoại. Ứng dụng sẽ tổ chức các dữ liệu vào các biểu đồ thân thiện và bạn có thể xem cách bạn đang dành thời gian của bản thân.

DOWNLOAD: SaveMyTime - Google play
Giá: Free

4. Square it!


Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Square11

Square it! là một trò chơi đơn giản và thoải mái về các hình vuông. Mục tiêu của mỗi level là điền vào các khu vực này mà không để lại các khoảng trống. Bạn có thể kéo ngón tay của bạn để di chuyển các hình vuông trong một thời gian nhất định, nhưng bạn không thể di chuyển các hình vuông mà đã bị che lấp trước đó.

DOWNLOAD:  Square it! - Google play
Giá: Free

5. Circuroid


Top 5 ứng dụng và trò chơi hay cho android Circur10

Circuroid là một trò chơi không gian mà ở đó bạn là một phi hành gia đang điều khiển một con tàu đang bị mắc kẹt trong quỹ đạo tròn. Có vô vàn các tiểu hành tinh đến từ lỗ đen ở trung tâm và bạn đang ở trung tâm đó. Bạn phải nhanh chóng di chuyển để phá hủy hành tinh đó và nếu hành tinh đó qua vòng tròn thì trò chơi kết thúc. Nếu bạn có thể sống sót, Bạn sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua đường đi.

DOWNLOAD: Circuroid - Google play
Giá: Free

Theo Phandroid


Tags: #android #news #apps #games #top-5 #google
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum