Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN TRÊN CŨNG THIẾT BỊ VỚI INSTAGRAM

30/11/2015, 5:14 pm

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng, Instagram đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng của họ trên nền tảng Android, cho phép người dùng truy cập và quản lý nhiều tải khoản cùng một lúc, thay vì chỉ có một tùy chọn đăng nhập như trước.ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN TRÊN CŨNG THIẾT BỊ VỚI INSTAGRAM B8dRBQJ

Đây là một thay đổi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng, đặc biệt là những khách hàng sử dụng nhiều tải khoản trên Instagram. Ví dụ, bạn có thể vừa truy cập vào tài khoản cá nhân, trong khi vẫn được quyền quản lý các nội dung, thông báo từ bên các tài khoản khác, có thể là một trang mà bạn lập ra để bán hàng trên Instagram chẳng hạn.

Hiện tại, tính năng này mới chỉ tương thích với người dùng sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google, trong khi nhiều nguồn tin cho biết các nhà phát triển sẽ sớm phát hành bảng update mới, bổ sung tính năng tương tự cho nền tảng iOS.

ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN TRÊN CŨNG THIẾT BỊ VỚI INSTAGRAM JEqcVBK

Trên Android, sau khi nâng cấp lên phiên bản 7.12.0, người dùng có thể dễ dàng thêm vào các tài khoản mới để quản lý, bên cạnh tài khoản chính đã được đăng nhập trước đó bằng cách truy cập vào "Settings", sau đó tìm đến mục "Add Account" ở ngay phía dưới phần "Clear Search History". Tại đây, bạn chỉ cần đăng nhập tên của một tài khoản khác mà bạn muốn sử dụng cùng lúc trên mạng xã hội là xong.

ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN TRÊN CŨNG THIẾT BỊ VỚI INSTAGRAM FcGCYj9

Sau này, khi muốn chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau, bạn chỉ cần truy cập vào trang "Profile" ("Trang cá nhân") rồi nhấn vào dòng chữ thông báo màu xanh ở ngay phía đầu trang tài khoản là xong. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra khá nhiều máy thì mình nhận thấy các tài khoản Google tại Việt Nam vẫn chưa nhận được bản cập nhật này. Hi vọng là Instagram sẽ sớm phát hành rộng rãi bản update bổ sung tính năng mới trong thời gian tới.

Techrum

#instagram #news
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum