[Tin Game] Đi ngủ vẫn được trả tiền chơi, chủ quán net hồ hởi đem khoe

  Bài viết hay nhất1
Bài viết Bài viết : 86
Xu Xu : 245
Thích Thích : 41

Mới đây một chủ quán net đã hồ hởi khoe tấm giấy do 2 game thủ đến chơi để lại khi anh đang ngủ kèm theo số tiền giờ chơi.Hầu hết chúng ta đều chẳng lạ gì trước thực trạng khá đau lòng tại các quán game, quán net tại Việt Nam là hiện tượng trộm cắp linh kiện, quỵt tiền diễn ra khá thường xuyên khiến cho chủ kinh doanh phải rất vất và ngồi canh chừng, để ý kỹ lưỡng để tránh bị thiệt hại.

Tuy nhiên, mới đây một chủ quán net đã hồ hởi khoe tấm giấy do 2 game thủ đến chơi để lại khi anh đang ngủ kèm theo số tiền giờ chơi.Thay vì mặc kệ chủ quán, cứ đi về và tất nhiên là 'bùng' luôn tiền chơi thì các bạn này đã cẩn thận ghi lại số máy mình chơi rồi để lại tiền dịch vụ - một hành động khá đẹp, xứng đáng được mọi người tán thưởng, học tập, nhất là những ai đang có ý định chơi quỵt tại các cửa hàng game net.

Anh chủ quán game net này cũng chia sẻ rằng mình đã hết sức may mắn khi gặp được những khách hàng trung thực như vậy: "đó là cái phước của mình đó à... cái này còn hơn cả tiền!! đó".

Bên cạnh đó, cũng có một số chủ quán chia sẻ về việc này: "em ngủ, khách chơi cứ chơi, uống gì cứ tự ra tủ lạnh lấy... ai về sớm cứ để tiền mặt bàn cho em...".

Thế nhưng tùy từng trường hợp, các chủ kinh doanh vẫn nên cẩn thận bởi chẳng thể nào biết được khách nào tốt khách nào sẵn sàng ăn quỵt: "Tùy người thôi, ở chỗ em nhiều lúc không có ở quán thì có đứa nó nộp và tính tiền dùm luôn, đầy đủ khônh thiếu 1 xu, nhưng cũng có đứa chạy mất tiêu...".

Gặp gỡ chủ quán game làm thùng từ thiện ngay tại phòng máy


Nguồn: Gamek

Tool Auto Post By Markai30
You cannot reply to topics in this forum