Game bắn tank Armored Warfare khoe khoang lối chơi hấp dẫn

  Bài viết hay nhất1
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82
Armored Warfare đưa game thủ tới những cuộc chiến nhỏ theo nhóm, nơi mà những người chơi phải tìm cách kiểm soát các loại vũ khí quân dụng hết sức hiện đại


Mới đây nhà phát hành game bắn tank ấn tượng Armored Warfare đã tiếp tục khoe khoang những chi tiết mới về lối chơi đậm chất đồng đội của game online này. Cụ thể hơn, mỗi nhân vật (được điều khiển bởi những người chơi khác) đều có thể trang bị cho mình những kỹ năng riêng như nâng cấp vũ khí, tăng tốc độ bắn hay tăng độ chính xác cho vũ khí.

Armored Warfare đưa game thủ tới những cuộc chiến nhỏ theo nhóm, nơi mà những người chơi phải tìm cách kiểm soát các loại vũ khí quân dụng hết sức hiện đại nhưng cũng rất cồng kềnh là xe tăng để tham gia vào các màn giao tranh, vừa tránh né đối thủ vừa bắn hạ chúng bằng các loại pháo hạng nặng được trang bị trên cỗ máy to và nặng này.
Hiện tại trò chơi đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký tham gia đợt thử nghiệm closed beta, những gamer Việt quan tâm tới Armored Warfare có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://aw.my.com/ .


You cannot reply to topics in this forum