Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal 10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero

1/10/2014, 4:12 pm
Ngày 25.09, game hành động mở Xạ Điêu Zero chính thức Open Beta. Là một tựa game có cách chơi khác với truyền thống, có nhiều động tác tự do, nên cần có thời gian để các game thủ làm quen. GOSU xin giới thiệu một số mẹo nhỏ trong Xạ Điêu Zero giúp bạn làm quen với game nhanh hơn.
1.Ẩn người chơi

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-1

Những nơi đông người sẽ là áp lực lớn với card đồ họa. Bạn nên biết: Phím tắt Ctrl+Z có thể thoải mái ẩn các gamer khác, giảm nhẹ áp lực cho card đồ họa. Hoặc vào Diễn Vũ Đài, Xích Dung Cốc hoặc PVP cũng đừng quên nhấn Ctrl+Z!

2.Nhiệm vụ ngẫu nhiên tăng điểm kinh nghiêm phong phú

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-2

Lúc kiệt sức, không thể nhận thưởng EXP nhiệm vụ phải làm sao? Đừng lo, vẫn còn nhiệm vụ ngẫu nhiên mỗi ngày, bạn có thể tìm ở mép biên, nhấn giải thích nhiệm vụ là có thể mở nhiệm vụ ngẫu nhiên, xem kỹ chi tiết. Những nhiệm vụ này cần phải vào lịch trình hoặc PB đánh mục tiêu riêng, hoặc giao nộp một số vật phẩm. Nhìn chung, độ khó không cao, nên thưởng EXP cũng tương đương!


Giao diện chính của nhiệm vụ ngẫu nhiên

3. Mẹo ngồi thiền Điệu Tức

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-3

Nhấn phím tắt “,” ( dấu phẩy ) có thể mở ngôì thiền Điệu Tức, động tác ngồi thiền tùy thuộc vào lớp nhân vật, giới tính nhân vật. Động tác này đem lại lợi ích mà ít ai để ý - có thể nhanh chóng hồi phục HP ( không tính ở PB ), từ lúc mất HP đến lúc đầy chỉ mất vài giây. Động tác này còn nhận được thưởng EXP, tuy không nhiều nhưng tự động nhận EXP như vậy sao lại không làm chứ?
4.Thoát thân

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-4

Là một tựa game hành động 3D đặc sắc, Xạ điêu Zero không hạn chế hành động của game thủ như những game hành động truyền thống khác. Cảnh ở một số chủ thành và PB rộng hơn. Như vậy sẽ dễ gặp phải những tình huống khó thoát thân. Lúc đó, chỉ cần nhờ vào Ngoạn Chuyển Xạ Điêu ở góc phải màn hình để thoát thân!
5.QTE Thần Mã quá phức tạp, phải làm sao?

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-5

QTE và các kỹ năng Khinh Công Hàm Tiếp, Chung Kết, Phá Thể là là những kỹ năng quan trọng của hệ thống chiến đấu động tác tự do độc đáo trong Xạ Điêu Zero. Nhưng với những tân game thủ, thì một lúc nhận được những kỹ năng khó như vậy sẽ rất khó khắn, vậy thì làm sao để nhanh chóng thích ứng? Thực ra phương pháp rất đơn giản - trên màn hình có nút Q hoặc E, lúc này nhấn nút nào sẽ sử dụng được kỹ năng đó. Lúc bạn đủ điều kiện dùng Phá Thể Kỹ, Chung Kết Kỹ sẽ xuất hiện nút F, nhấn vào đó sẽ sử dụng được. Đồng thời muốn chạy nhanh qua thì nhấn nút Tab là có thể sử dụng Khinh Công Hàm Tiếp Kỹ.

6.Map dẫn đường dễ hiểu

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-5

Góc phải phía trên màn hình là Map thu nhỏ, không chỉ là chỉ đường hay vị trí bạn đang đứng. Lúc bạn nhận được vài nhiệm vụ và hoàn thành, thì map hiện ra những màu xanh lam, xanh lục, màu tím,..ký hiệu hình tròn là vị trí hiện tại của bạn, là những nơi bạn cần đi khi hoàn thành nhiệm vụ.
7.Quan hệ sư đồ
Trong Xạ Điêu Zero, giữa các game thủ có thể có quan hệ sư đồ. Đến level 30, nhân vật có thể thu nhận đồ đệ, còn dưới level 30 thì có thế bái sư. Lúc đồ đệ đột phá sắp đến level 30,40,50, thì 2 sư đồ đều nhận được nhiều thưởng. Ngoài ra, bạn cần biết mỗi gamer nhiều nhất chỉ có thể có 3 vị sư phụ và 5 đồ đệ, đồng thời,gamer đã có sư phụ giống nhau thì có thể thu nhận đồ đệ khác!

8. Thưởng danh vọng dễ dàng

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-7

Trong Xạ Điêu Zero, danh vọng thế lực phe cánh rất đa dạng. Bạn cần biết, danh vọng thế lực mỗi phe cánh đạt đến một trình độ nhất định có thể mua nhiều loại vật phẩm danh vọng đặc thù ( riêng NPC, nhấn nút J xem và thu thập hệ thống, đổi sang trang chủ Danh vọng, có thể xem thông tin liên quan ), bao gồm những bộ cánh bảo vật, đá hoa cương cực phẩm, trang bị màu tím cao cấp đều có!

9.Câu cá, không chỉ là thư giãn

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-8

Nhắc đến “câu cá” thì những game thủ có kinh nghiệm với game MMORPG sẽ nghĩ ngay đến “thư giãn”, “lãng phí thời gian”,… Nhưng game hành động Xạ Điêu Zero đã thêm cách chơi MMROPG đặc trưng, không chỉ là nghỉ ngơi đơn giản, mà gamer còn nhận được nhiều nguyên liệu trong quá trình câu cá, mấu chốt ở đây là hệ thống kỹ thuật (cũng nhằm hợp thành đạo cụ ), đặc biệt là thuốc Bổ Khí Yến mà game thủ quan tâm nhất, có nguyên liệu hợp thành ngoại trừ phương pháp pha chế thuốc Bổ Khí Yến mua đươc, nguyên liệu còn lại dùng để câu cá.

10.Full level chỉ mới là khởi đầu

10 mẹo nhỏ bạn có thể chưa biết trong MMORPG 3D Xạ Điêu Zero Xa-dieu-zero-9

Đây là bí mật cuối cùng bạn cần biết và hiểu hơn về Xạ Điêu Zero, trong quá trình trưởng thành của gamer không gặp hạn chế nào. Từ lúc mới vào chơi đến lúc đạt được level 60 thì thời gian để các game thủ làm quen khoảng 2-3 tuần, nói cách khác, trong vòng một tháng thì game thủ đã có thể đạt đến level cao. Song, với những game hành động khác thì sau khi đạt level cao thì sẽ mở thêm giới hạn level cao hơn, khiến người chơi liên tục “luyện cấp”
Phụ bản, khiếu chiến, đấu trường, xếp hạng đấu trường …là những cách chơi chủ yếu trong Xạ Điêu Zero, đều được khai triển sau level 60. Full level mới là khởi đầu của Xạ Điêu Zero!

6 động tác tự do đặc sắc của Xạ Điêu Zero:

1. Khiêu chiến tự do---Động tác thoải mái không gò bó
2. Chiến đấu tự do--- Đỉnh cao của chiến đấu-Tam Vị Nhất Thể
3. Nghề tự do--- Hệ thống nghề tự do thay đổi
4. Cuộc đời tự do--- Anh hùng tự nắm giữ cuộc đời mình
5. Giao tiếp tự do--- Tích cực chủ động giao tiếp
6. Điều khiển tự do--- Trải nghiệm nhiều thiết bị nhiều hình thức điều khiển

Download game: http://sd.wanmei.com/download/index.htm
Trang chủ: http://sd.wanmei.com/
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum