Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
HandSome
HandSome
VIP Member
VIP Member
Bài viết Bài viết : 86
Xu Xu : 245
Thích Thích : 41

normal WhatsApp công bố hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn không chèn quảng cáo

19/1/2016, 7:33 pm

WhatsApp vừa công bố loại bỏ mức phí thường niên 1 USD để cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ứng dụng này cũng hứa hẹn sẽ không chèn quảng cáo gây khó chịu như nhiều app nhắn tin OTT khác.WhatsApp - ứng dụng gọi điện, nhắn tin OTT thuộc sở hữu của Facebook - mới đây vừa công bố sẽ loại bỏ mức phí thuê bao 1 USD/năm để cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Mức phí này được WhatsApp áp dụng cách đây ít năm, yêu cầu người dùng sau một năm sử dụng phải trả phí thường niên 1 USD nếu muốn tiếp tục nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp.

"Hiện nay, chúng tôi đã phát triển, và chúng tôi nhận thấy cách tiếp cận này không còn hiệu quả. Nhiều người dùng WhatsApp không có thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, và họ lo lắng sẽ mất liên lạc với bạn bè, gia đình sau năm đầu tiên sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, trong nhiều tuần tới chúng tôi sẽ gỡ bỏ quy định thu phí từ các phiên bản khác nhau của ứng dụng, và WhatsApp sẽ không còn bắt bạn trả phí để sử dụng dịch vụ" - WhatsApp cho biết trong một bài đăng trên blog.WhatsApp công bố hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn không chèn quảng cáo SinhVienIT.Net---2188487-whatsapp-telefono

Trên thực tế, nếu bạn sử dụng WhatsApp từ những ngày đầu ứng dụng này xuất hiện (cách đây 6 năm), có lẽ bạn sẽ không gặp cảnh bị ứng dụng này yêu cầu trả phí. Tình trạng này chỉ xảy ra với những người dùng mới bắt đầu đăng ký sử dụng WhatsApp trong vài năm gần đây. Theo trang Recode, nếu đã từng bỏ ra 1 USD cho dịch vụ này, người dùng sẽ không được hoàn tiền. 

WhatsApp hiện có gần 1 tỷ người dùng, và việc loại bỏ mức phí thường niên hứa hẹn sẽ giúp dịch vụ thu hút thêm hàng trăm người dùng mới nữa trong tương lai. Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook này đang lên kế hoạch tạo ra doanh thu bằng cách cung cấp các dịch vụ kết nối giữa người dùng và doanh nghiệp. 

"Chúng tôi sẽ thử nghiệm các công cụ cho phép bạn dùng WhatsApp để liên lạc với các doanh nghiệp, tổ chức mà bạn quan tâm". Điều đó có nghĩa là, trong tương lai bạn có thể gửi tin nhắn WhatsApp tới ngân hàng hay các cửa hàng bán lẻ... Ứng dụng không có ý định tích hợp quảng cáo của bên thứ ba vào dịch vụ của mình và vẫn trung thành với nguyên tắc ban đầu mà các nhà sáng lập nó đặt ra. Từ cách đây 4 năm, những nhà sáng lập nên ứng dụng này đã không thích bán quảng cáo, và trong một bài đăng giải thích lý do, WhatsApp nói rằng, "khi một công ty công nghệ làm quảng cáo, thì người dùng lúc này sẽ bị biến thành sản phẩm".

Theo ICT

#WhatsApp #news
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum