Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal [Tin Game] Bang chủ người Việt bỏ vài chục triệu đồng để "nuôi" anh em

9/1/2016, 4:09 pm

Trong hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy cọc tiền mặt trị giá lên đến hàng chục triệu đồng được vị bang chủ này khoe, đồng thời ngỏ ý sẵn sàng tặng trang bị miễn phí cho các thành viên trong bang của mình.Mới đây, cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt đang xôn xao trước vị bang chủ "đại gia" sẵn sàng mua sắm trang bị cho các "bang chúng" của mình mà không hề tiếc tiền.
Trong hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy cọc tiền mặt trị giá lên đến hàng chục triệu đồng được vị bang chủ này khoe, đồng thời ngỏ ý sẵn sàng tặng trang bị miễn phí cho các thành viên trong bang của mình.


[Tin Game] Bang chủ người Việt bỏ vài chục triệu đồng để "nuôi" anh em Bang-chu-nguoi-viet-bo-vai-chuc-trieu-dong-de-nuoi-anh-em

Vị bang chủ này xếp cả xấp tiền "khao" anh em trong bang.


Tất nhiên, ngay lập tức, rất nhiều game thủ đã bày tỏ ý muốn gia nhập bang Tu La Môn, thậm chí cả những người chơi tại server khác.
Nhiều người chơi bày tỏ ý kiến nhận định rằng đây là một bang chủ khá tâm huyết, trong khi một số người khác lại tỏ ra không tin, cho rằng đây chỉ là một hành động khoe mẽ, "làm màu" mà thôi, chứ chưa chắc vị bang chủ này đã tặng quà thật, vì những món trang bị này đều không hề rẻ một tí nào, để tặng hết cho bang chủ thì có thể tốn tới cả chục triệu đồng chứ chẳng chơi.


[Tin Game] Bang chủ người Việt bỏ vài chục triệu đồng để "nuôi" anh em Bang-chu-nguoi-viet-bo-vai-chuc-trieu-dong-de-nuoi-anh-emĐược biết, vị bang chủ này có nickname trong game là Trọc, hiện đang là bang chủ mang Tu La Môn tại server Thần Điêu. Theo tìm hiểu, Tu La Môn hiện là một bang khá yếu tại server Thần Điêu, hiện tại, nhiều người chơi đã bỏ sang bang khác nên vị bang chủ này mới quyết định tặng quà cho những anh em tâm huyết vẫn trụ lại trong bang này.
Trên thực tế thì từ trước tới nay, việc một vị bang chủ tặng quà cho cả bang vốn không phải là chuyện chưa từng xảy ra. Rõ ràng, với những người chơi tâm huyết thì việc bỏ ra vài chục triệu để nuôi dưỡng niềm đam mê cho cả bang hội của mình cũng là điều dễ hiểu.


#game #online #cack #news
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum