Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal [Tin Game] Cửu Kiếm HD phát hành ngày 15/12 tại Việt Nam

9/12/2015, 4:05 pm

Mới đây, Webgame 2.5D Cửu Kiếm HD đã ấn định sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/12 tới.
Sau khi xác nhận có gameplay Kiếm Hiệp lai Tiên Hiệp, Cửu Kiếm HD đã ra mắt teaser mang đậm phong cách Kiếm hiệp phi Tiên. Trên teaser cũng hé lộ ngày ra mắt vào tháng 12 này. Như vậy, Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt game thủ Việt vào khoảng ngày 15/12 tới.


[Tin Game] Cửu Kiếm HD phát hành ngày 15/12 tại Việt Nam Cuu-kiem-hd-phat-hanh-ngay-1512-tai-viet-namCửu Kiếm HD vốn có tên gốc tiếng Trung là Phong Thiên Chi Thần, và là một Webgame nhập vai lấy cốt truyện tiên hiệp huyền ảo.
Là một Webgmae 2,5D, Cửu Kiếm HD sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Các thiết kế về nhân vật, NPC, quái vật trong game đều được tạo hình khá đẹp, sắc nét. Đặc biệt, artwork các nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết, sinh động, tạo thiện cảm với người chơi.


[Tin Game] Cửu Kiếm HD phát hành ngày 15/12 tại Việt Nam Cuu-kiem-hd-phat-hanh-ngay-1512-tai-viet-nam

Dẫu vậy, hiệu ứng skill trong Cửu Kiếm HD có phần chăm chút có thể dẫn đến việc khó nhìn khi người chơi tập trung tại các bãi quái đông.
Về hệ thống gameplay, trò chơi cũng đầu tư nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú để người chơi đầu tư ví như hệ thống pháp bảo, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bảo hộ, hệ thống thiên mệnh, hệ thống thần binh nhằm gia tăng chiến lực nhân vật.


[Tin Game] Cửu Kiếm HD phát hành ngày 15/12 tại Việt Nam Cuu-kiem-hd-phat-hanh-ngay-1512-tai-viet-namNgười chơi có thể tham gia vào đủ nội dung PVP hấp dẫn theo hình thức công thành, hỗn chiến, hay săn Boss thế giới… Hơn nữa, trò chơi cũng để tâm tới những tính năng mang tính xã hội casual, gia tăng hoạt động bang phái và tổ đội, lại cho phép người chơi kết đôi, nên duyên thông qua hệ thống kết hôn.
Tốc độ trải nghiệm game diễn ra ở mức trung bình, sau nửa tiếng, người chơi đã có thể luyện cấp lên level 46. Từ đây, các nhiệm vụ theo cốt truyện giảm dần và người chơi cần phải tham gia làm thêm các nhiệm vụ ngày để luyện cấp.


[Tin Game] Cửu Kiếm HD phát hành ngày 15/12 tại Việt Nam Cuu-kiem-hd-phat-hanh-ngay-1512-tai-viet-nam

Tất nhiên, hoạt động chính trong game vẫn là đánh quái, vượt phụ bản. Hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường hỗ trợ cực tiện lợi giúp người chơi không phải điều khiển quá nhiều.
Cửu Kiếm HD có một chút hạn chế khi chọn lớp nhân vật là: Có 2 lớp nhân vật chỉ có 1 giới tính. Trong đó, Phá Thiên là lớp nhân vật mang Phật Tính, chỉ có Nam và Thiên Cơ là lớp nhân vật theo bối cảnh game chỉ độc quyền dành cho Nữ. Có lẽ ở phiên bản tiếp sau sẽ có cải thiện, còn nếu muốn chơi cả nhân vật Nam/Nữ thì game thủ có thể chọn lớp nhân vật Kiếm Tiên/Huyễn Viêm.
Teaser: http://teaser.cuukiemhd.vn/

Nguồn: GenK | 

#news #game-online
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum