Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

gift Võ Hồn 2 ra mắt trang chủ tiếng Việt

26/2/2015, 4:24 pm
Vào ngày 22/2/2015, NPH VNG đã chính thức ra mắt trang chủ tiếng Việt MMORPG 3D Võ Hồn 2.

Mặc dù chỉ là trang teaser và chưa có nội dung giới thiệu chi tiết song qua đây chúng ta có thể thấy thông điệp mạnh bạo từ NPH VNG khi cho rằng Võ Hồn 2 chính là Siêu phẩm, là Võ tôn truyền kỳ ở làng game Việt 2015.
Võ Hồn 2 ra mắt trang chủ tiếng Việt Vo-hon-2-_pp_284

Nếu bạn chưa biết thì Võ Hồn 2 là một MMORPG 2.5D hành động võ hiệp thời gian thực lấy triều đại nhà Đường làm bối cảnh chính, đây là một sản phẩm được đầu tư tâm huyết công ty NetEase. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi chính là một cơ chế chiến đấu lôi cuốn, cảm giác xuất chiêu đã tay, nhấn mạnh vào những trận chiến khốc liệt, cải tiến hệ thống chiến đấu truyền thống.

Võ Hồn 2 có nhiều những điểm đặc sắc trong nội dung cũng như gameplay như hệ thống thú cưỡi muôn hình muôn vẻ, đa dạng, cảm giác chiến đấu hệt như phim ảnh. Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất phong phú với kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ, mỗi một môn phái còn chia ra làm 2 nhánh phát triển riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau tạo ra một hệ thống kỹ năng tộng cộng vượt qua con số 400.
 
Võ Hồn 2 ra mắt trang chủ tiếng Việt Vo-hon-2-2s_pp_301

Về mặt PvP game đưa ra nhiều chế độ giao chiến khác nhau như PK 40 người, 10 người hay 6 người cùng với nhiều phụ bản thú vị, săn boss tìm trang bị hiếm. Ngoài ra Võ Hồn 2 còn tích hợp khả năng chiến đấu QTE để tăng tính hấp dẫn, đồng thời đem đến những kỹ năng chiêu thức mãn nhãn không thua gì các đoạn cắt cảnh như phim ảnh võ hiệp. Bên cạnh đó công nghệ đồ họa 3D Holo-graphic độc quyền của NSX NetEase sẽ là điểm nhấn lớn về mặt hình ảnh của tựa game này. Theo đó những trận PK được thực hiện công phu và hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080p mang lại những hình ảnh sắc nét đầu màu sắc của một giang hồ võ hiệp đầy vẻ quyến rũ.
 
Trò chơi dự kiến ra mắt game thủ vào tháng 3/2015 tới.
Fanpage: https://www.facebook.com/vh2.zing.vn
Trang chủ: http://vh2.com.vn
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum