Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người”

24/8/2014, 10:04 am
Bạo lực trong game là thứ đã quá quen thuộc với người chơi, bởi nó chính là yếu tố góp phần làm nên sự hấp dẫn của thế giới game: được phép làm những điều ngoài đời bạn không thể làm. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi game nào bạo lực nhất từ trước đến nay chưa?

Sau đây là danh sách những game bạo lực nhất mọi thời đại, đến nỗi hệ thống ESRB phải phát khóc khi nhìn thấy:

Grand Theft 2

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 119910

Grand Theft 2 từng bị chị trích khá nhiều khi mới ra mắt bởi nó kích động người chơi trộm xe, giết người cướp của, hoặc đa phần trường hợp người chơi giết dân thường chỉ vì… thích thế!

Assassin’s Creed Brotherhood

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 213710

Thoạt nhiên có lẽ nhiều người sẽ phản đối khi nhìn thấy Assassin’s Creed trong danh sách này, tuy nhiên hãy nghĩ kỹ xem: dùng dao cắt cổ họng đối phương, dùng súng bắn vào đầu… nếu diễn ra trong đời thực nhìn sẽ kinh khủng thế nào.

Castevania – Lords of Shadow

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 312910

Mặc dù những pha hành động kiểu chặt chém trong game không quá bạo lực, nhưng cảnh tượng một số kẻ địch khi chết sẽ nổ văng máu me và các mảnh bộ phận tung tóe cũng đủ làm những người yếu tim phát bệnh.

Vivisector

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 49510

Một tựa game mà hồi nhỏ khi nhìn bìa đĩa chúng ta sẽ không khỏi rùng mình bởi những tạo hình động vật bị cấy ghép rất quái đản đang “làm thịt” loài người. Ngoài ra trong trò chơi, bạn còn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách bắn đứt lìa sườn hoặc chi của chúng nữa.

Smash TV

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 57610

Một tựa game cổ điển đã đi trước thời đại trong việc đưa những pha đâm chém máu me vào game. Mặc dù đồ họa thời này khiến game có vẻ buồn cười, nhưng nội dung thì không hề vui vẻ tí nào: Bạn phải tìm cách giết toàn bộ người chơi khác bằng mọi giá, nó giống như là Battle Royale phiên bản retro vậy.

Blood Omen: Legacy of Kain

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 64710

Một tựa game ủng hộ người chơi giết người càng nhiều càng tốt, đến nỗi về sau chúng ta sẽ chỉ chăm chăm tàn sát mọi con người xấu số bị tóm được, không thèm quan tâm liệu họ có đáng chết hay không nữa.

NARC

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 732

Một trong những tựa game đầu tiên đẩy bạo lực đến mức tối đa, nhiệm vụ của người chơi sẽ là vào vai cảnh sát đi tiêu diệt bọn buôn ma túy. Bạn có thể bắn chúng đến khi nát thây thì thôi.

True Crime: New York City

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 826

Mặc dù là tựa game nhái của GTA, True Crime vẫn tỏ ra vượt trội hơn trong mảng bạo lực: người chơi sẽ vào vai một cựu thành viên băng đảng xã hội đen, nay đã hoàn lương thành cảnh sát. Trong game, bạn sẽ thấy những pha tai nạn ô tô thảm khốc với những thân người bị chẹt đứt đôi, ngoài ra còn có những cảnh tra tấn như cắt tay chân và thiêu người sống nữa.

Sniper Elite

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 922

Camera sẽ chiếu một pha quay chậm đi theo viên đạn súng ngắm mà bạn bắn ra, zoom cận cảnh chúng xuyên thủng hộp sọ hoặc phát nát nội tạng của mục tiêu.

50 Cent: Bulletproof

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1017

Người chơi sẽ vào vai… 50 Cent trong cuộc phiêu lưu thâm nhập thế giới ngầm ở New York. Bạn sẽ giết những người đang tuyệt vọng van xin tha mạng, rút súng bắn những người đang hoảng sợ cố bò đi trốn, để lại những màn máu đỏ văng đầy màn hình.

Call of Duty : Modern Warfare 2

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 11100

Phiên bản này của Call of Duty  từng gây nhiều tranh cãi bởi nhiệm vụ “No Russian”, trong đó người chơi sẽ ra tay tàn sát cả một sân bay đầy dân thường.

Killer 7

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1227

Một tựa game bạo lực đến… vô nghĩa. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại kẻ địch có tên là Smile, trong quá trình chơi họ có thể ngắm bắn vào bất kỳ bộ phận: ví dụ như bắn rụng chân sẽ khiến con Smile ngã ra đất và bò về phía người chơi. Nếu nhân vật bị chết, người chơi có thể nhặt lại cái đầu của anh ta về để hồi sinh lại.

Prey

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1322

Trong trò chơi này, bạn sẽ được chứng kiến một cô bé biến thành hồn ma để tìm cách giết một cậu bé (bằng cách găm người cậu vào một loại máy móc ngoài hành tinh gì đó). Nói chung, mọi thứ xuất hiện trong game này đều phải nhận một cái chết thê thảm không toàn thây.

Fear 2

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1422

Hãy tưởng tượng cảnh một cô bé đột nhiên xuất hiện và xé toạc cơ thể của một người trưởng thành. Ngoài ra thì nhân vật chính trong game cũng được sử dụng đủ loại súng để tiêu diệt kẻ thù, thậm chí có cả súng bắn đinh.


Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1517

Trong game đua xe này, người chơi có thể tông xe hoặc thiêu rụi xe đối phương. Kết quả để lại sẽ là những dấu bánh xe đỏ máu ngang dọc trên đường đua.

Shank

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1913

Người chơi sẽ chặt, băm, bắn, đâm, và cưa mọi kẻ thù trên đường mà họ bắt gặp. Mặc dù được làm với phong cách hoạt hình nhưng không vì thế gameplay của Shank bớt dã man hơn.

Weapon Lord

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1614

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những chiêu thức siêu bạo lực, có những chiêu kết liễu mà khi kết thúc, tất cả những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình là một đống bầy nhầy máu me.

Aliens VS Predators

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1713

Người chơi sẽ tham gia một bữa tiệc thịt tươi thực sự với máu bắn tung tóe, những mảnh chi đứt lìa, dây xương sống bị rút khỏi cơ thể, những thân người bị xuyên thủng, những cái đầu người lăn đó đây.

Postal

Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 1814

Tôi chỉ có thể nói ngắn gọn rằng đây là một tựa game cho phép người chơi ra tay tàn sát càng nhiều người càng tốt. Hãy google hình ảnh để biết thêm những chi tiết “quái đản” khác, bởi game này không thể nào tả bằng lời được.


Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người” 202

Đâm thủng mắt, thiêu chết, thắt cổ, dùng búa đập vỡ sọ, dùng cưa máy xẻ đôi nạn nhân, và nhẹ nhất là dùng súng bắn. Một tựa game gây nhiều quan ngại về bạo lực bởi mức độ dã man của nó.
son.koy307
son.koy307
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết Bài viết : 14
Xu Xu : 42
Thích Thích : 6

normal Re: Những trò chơi khiến game thủ phải “ghê người”

21/9/2014, 7:40 am
upppppppp
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum