Đỉnh Cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Chúc các bạn vui vẻ
Vào đây để đánh giá và góp ý giúp cho diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn
Top posters
589 Posts - 62%
86 Posts - 9%
69 Posts - 7%
65 Posts - 7%
28 Posts - 3%
28 Posts - 3%
21 Posts - 2%
20 Posts - 2%
20 Posts - 2%
19 Posts - 2%
Top posting users this week
Top posting users this month

Go down
Boss
Boss
Nhà sáng lập
Nhà sáng lập
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

normal Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ?

24/7/2014, 10:09 am
Được đánh giá khá cao về mặt đồ họa và cốt truyện nhưng với “triệu chứng” auto thường thấy, tựa game này đang khiến người chơi bối rối và lo ngại.


Người chơi nhàn rỗi trong 40 level đầu


Khi mới bước vào Phong Vân, game thủ sẽ được chọn lựa để hóa thân thành 01 trong 04 nhân vật quen thuộc là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở hay Đệ Nhị Mộng. Hành trình của người chơi sẽ được bắt đầu từ Thiên Hạ Hội với các nhiệm vụ dẫn nhập cốt truyện, giúp game thủ hiểu rõ về game hơn. Theo đó, game thủ sẽ được hệ thống hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ với tính năng auto tích hợp trong game. Từ việc tìm đường, đánh quái đến nhặt vật phẩm nhiệm vụ… tất cả đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Game_thu_quan_tam_nhung_cung_lo_ngai_ve_auto_trong_phong_van

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Auto_ho_tro_tan_rang_cho_nguoi_choi

Không thể phủ nhận rằng auto góp phần mang lại khá nhiều lợi ích cho người chơi nhưng hệ quả của việc này là khiến game thủ cảm thấy khá nhàn rỗi và có phần hơi vô vị. Các thao tác họ cần thực hiện đa phần là click chuột và ngồi xem chứ không phải suy nghĩ hay “vắt não” nhiều. Nhưng việc auto “tận răng” này chỉ diễn ra cho đến cấp 40 của Phong Vân.

Sau cấp 40, game thủ sẽ làm gì?

Một đại diện nhà sản xuất cho biết, việc tích hợp tính năng auto toàn diện ở khoảng cấp độ này là có ý định. Trong khi nhân vật được hỗ trợ tự động, người chơi sẽ có thời gian để tìm hiểu cốt truyện, hệ thống kinh tế, các hướng dẫn quan trọng để trải nghiệm game,… Đặc biệt, auto sẽ giúp nhân vật vượt nhanh các cấp độ đơn giản để tìm hiểu những tính năng, nhiệm vụ thật sự của game.

Từ cấp độ 40 trở lên, khi các tính năng hấp dẫn của game dần được “bật mí” thì hành trình khám phá và trải nghiệm của người chơi mới bắt đầu. Trong những thách thức này, nổi bật nhất có thể kể đến là việc đầu tư thời gian tìm hiểu, sử dụng hiệu quả hệ thống Thất Đại Thần Binh và tham gia các Phó bản.

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Cap_cang_cao_game_thu_cang_duoc_tham_gia_nhung_tinh_nang_hap_dan_moi

Cấp càng cao, game thủ càng được tham gia các tính năng hấp dẫn mới


Trong Phong Vân, người chơi có thể trở thành chủ nhân của trọn bộ Thất Đại Thần Binh thông qua việc siêng năng đăng nhập vào game. Các bảo vật này tuy không khó sở hữu nhưng để thực sự kích phát hết năng lực của chúng thì lại là điều không dễ dàng. Vì bên cạnh các thuộc tính khác nhau, mỗi vũ khí này đều sở hữu những năng lực chiến đấu rất riêng.

Chẳng hạn như Kinh Tịch Đao có sức mạnh tấn công khiến đối phương bị mất 20% sinh lực và bỏ qua phòng thủ hệ độc trong khi Hỏa Lân Kiếm mang hiệu ứng tấn công thiêu đốt với tất cả đối thủ. Kết hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt và nhanh nhạy 07 thanh thần binh này sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp người chơi xưng bá trong Phong Vân. Công việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng sẽ đòi hỏi người chơi bỏ không ít công sức nghiên cứu, tìm hiểu và rèn luyện.

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Su_dung_thuan_thuc_that_dai_than_binh_thach_thuc_lon_doi_voi_cac_game_thu

Sử dụng thuần thục Thất Đại Thần Binh – Thách thức lớn đối với các game thủ


Hệ thống Phó Bản trong Phong Vân không những phong phú về thể loại mà còn độc đáo về lối chơi. Trò chơi có rất nhiều loại phó bản hấp dẫn như Thần Cung, Tổ, Đội, Thách Đấu, Kiếm Giới… Đặc biệt, mỗi loại phó bản này sẽ gồm nhiều phó bản con khác nhau. Theo đó, cách thức tham gia và vượt ải cũng mang những nét đặc trưng riêng. Ngoài tinh thần đồng đội và sự kết hợp chặt chẽ cùng người chơi khác, game thủ cũng sẽ phải nghiên cứu và tìm hiểu để khám phá những tử huyệt của các phó bản này.

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Tuyet_vo_than_tran_pho_ban_bi_an_nhat_cua_phong_van

Tuyệt Vô Thần Trận – một trong những phó bản bí ẩn nhất của Phong Vân

Tùy vào đẳng cấp của nhân vật mà các phó bản mới sẽ dần được mở. Riêng đối với các “fan ruột” của bộ truyện Phong Vân, các phó bản này còn như một bức tranh tái hiện chân thực và sống động những địa danh, sự kiện hấp dẫn. Ví dụ, game thủ có thể gặp lại nhân vật Khổng Từ từng là tâm điểm cuộc tình “tay bốn” đầy oán trái thông qua phó bản cùng tên hay quyết chiến với thần thú Hỏa Kỳ Lân tại Lăng Vân Quật đầy nguy hiểm…

Liệu game thủ webgame Phong Vân sẽ quá phụ thuộc vào auto ? Ban_da_san_sang_chinh_phuc_than_thu_hoa_ky_lan
Bạn đã sẵn sàng chinh phục thần thú Hỏa Kỳ Lân?


Tuy chịu ảnh hưởng từ auto trong những đẳng cấp “dạo đầu” nhưng điều đó không vì thế mà làm giảm đi sức hút của Phong Vân. Ngược lại, với những ưu điểm hấp dẫn riêng, tựa game này có lẽ sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị riêng dành cho game thủ.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum