MICROSOFT VÔ TÌNH ĐỂ LỘ TRANG CÀI ĐẶT TIỆN ÍCH MỞ RỘNG CHO TRÌNH DUYỆT EDGE

  Bài viết hay nhất1
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

Như vậy là việc hỗ trợ tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge có thể sẽ đến sớm hơn so với chúng ta nghĩ khi mới đây, Microsoft đã vô tình để lộ trang web hỗ trợ cài đặt tiện ích cho người dùng tham gia chương trình Insider.

Theo tài khoản Twitter @Walking Cat, người phát hiện ra trang web này, các tiện ích mở rộng dành cho Edge cho thể được port từ Chrome sang với chỉ một vài thay đổi nhỏ thực hiện bằng công cụ đơn giản, và 2 tiện ích đầu tiên được công bố và cho phép tải về là Pin It Button và Reddit Enhancement Suite.


Sau khi bị phát hiện thì hiện tại Microsoft đã đóng cửa trang web trên, do đó bạn sẽ không tải về các tiện ích từ đây nữa. Tuy nhiên, dưới đây là bản sao lưu của 2 tiện ích, các bạn có thể tải về cài đặt thử bằng cách như sau:

  • Tải về Pin it Button tại đây, và Reddit Enhancement Suite tại đây

  • Giải nén thư mục mới tải về và click vào tập tin Setup.cmd

  • Mở Edge, click vào dấu 3 chấm và chọn Extensions

  • Click Load unpacked extension và điều hướng tới thư mục source, chọn Select folder
Việc hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Edge đáng nhẽ ra sẽ đi cùng với bản cập nhật "November update", tuy nhiên ngay sau đó Microsoft đã ra thông báo trì hoãn cho tới năm 2016. Tuy chưa rõ việc hỗ trợ sẽ chính thức được thông báo vào thời gian nào, nhưng chắc chắn người dùng Insider sẽ được tham gia thử nghiệm đầu tiên.


#microsoft #edge #news
You cannot reply to topics in this forum