Phá đảo thế giới ảo cùng Pirate King

  Bài viết hay nhất1
Bài viết Bài viết : 589
Xu Xu : 1350
Thích Thích : 82

Lối chơi của Pirate King rất đơn giản. Bạn sẽ là một hải tặc sở hữu hàng loạt đảo hoang. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hoang đảo đó thành một "thiên đường" bằng cách mua các công trình có trong cửa hàng.Để có xèng mua các công trình bạn chỉ cần quay vòng hoặc Steal (đánh cắp) xèng từ người chơi khác.
Sau khi xây dựng các công trình đến mức cuối cùng bạn sẽ được di cư sang 1 hòn đảo kì bí khác. Mỗi một lần quay bạn tốn 1 spins, bạn phải cần 1 tiếng để phục hồi 5 spins hoặc có thể mời bạn bè để kiếm thêm spins.Ngoài tiền, trên vòng quay còn có Attack (tấn công), Steal, Defend (khiên bảo vệ), Spins (thêm spins).
Ngoài công việc làm đẹp hoang đảo thì có thể tấn công đảo của người chơi khác, bằng cách quay trúng Attack trên vòng quay. Bạn sẽ kiếm được 1 khoản tiền lớn của đối thủ.
Điểm hấp dẫn của game là có thể hoá bạn thành thù, mỗi khi bạn có quá nhiều tiền mà không xài hết thì có thể bị đánh cắp mất, nếu xây đảo quá hoành tráng thì có thể bạn sẽ là đối tượng bị tấn công biến hòn đảo mộng mơ thành hoang đảo như trước và bạn sẽ phải bắt tay lại từ đầu.#PirateKing
You cannot reply to topics in this forum